In the cut- Discusion between teacher and student

Literaturkneipe  > Uncategorized >  In the cut- Discusion between teacher and student
0 Comments

เพื่อหารือเกี่ยวกับการสอนและการเรียนรู้นักเรียนคอร์เนเลียและนักเขียนและครูสอนภาษาอังกฤษFrannie Avery ได้พบกันในผับละแวกใกล้เคียงความคิดที่ว่า John Wayne Gaceอาจไม่รับผิดชอบต่ออาชญากรรมของเขาถูกนำออกมาโดยCorneslusจากนั้นก็แนะนำว่า “ความปรารถนา” คือการตำหนิเธอเห็นผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายคนหนึ่งขณะที่เธอเดินไปที่ห้องใต้ดินแม้ว่ามันจะมืดแต่เธอก็ยังสามารถทำรอยสักสามอันบนข้อมือของผู้ชายและเล็บสีน้ำเงินกับผู้หญิงเยี่ยมชมหน้านี้เพื่อดูการตัดหากคุณต้องการดูภาพยนตร์ออนไลน์ใน HD ให้ดาวน์โหลดคลิกที่นี่เพื่อดูตัดไม่ขาดพิศวาสฆาตกร 2003หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

Frannieอ่านบทกวีเกี่ยวกับสัญญาณรถไฟใต้ดินที่ดูเหมือนจะมีชีวิตของตัวเอง

นักสืบJioVannieMalliถามFrannieเป็นเวลาหลายวันในขณะที่เขามองเข้าไปในการฆาตกรรมที่น่ากลัวของหญิงสาวที่มีแขนขาที่ถูกตัดออกถูกค้นพบในFrannieตื่นเต้นและหวาดกลัวจากการรุกรานสวนของFrannie the Detective เพศของนักสืบแม้ว่าเธอจะไม่แยแสต่อทัศนคติของผู้หญิงและพฤติกรรมดิบของผู้ชายคนอื่นๆรวมถึง Rodriguez หุ้นส่วนของเธอในการสืบสวนเมื่อFrannieถาม Malloy เกี่ยวกับรอยสักทั้งสามของเขาเขาตอบว่าเขามีพวกเขาเพราะเขาเป็นสมาชิกของสโมสรลับเธอถูกโจมตีโดยคนแปลกหน้าในขณะที่กลับมาจากบาร์ตในขณะที่ถือหน้ากากโทรศัพท์และมัลลีของเธอและพวกเขามีเพศสัมพันธ์ที่หลงใหลเธอสังเกตเห็นว่าเสน่ห์ไม่ได้ติดอยู่กับสร้อยข้อมือของเธออีกต่อไป

หลังจากที่ Malloy อ้างว่าFrannieอ้างว่าเธอและผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออยู่ในบาร์เดียวกันในคืนที่เกิดการฆาตกรรมFrannieได้อธิบายการเผชิญหน้าทางเพศกับพอลน์น้องสาวครึ่งหนึ่งของเธอที่อาศัยอยู่เหนือสโมสรเมื่อเธอค้นพบเหยื่อรายที่สองในเครื่องซักผ้าที่โรงเรียนซักรีดเธอเริ่มสงสัยว่า Malloy อาจเป็นฆาตกรหรือไม่ Malloy พาFrannieไปยังพื้นที่ที่สงบสุขของแม่น้ำที่ซึ่งเขาสั่งให้เธอจัดการปืนเมื่อกระดาษเกี่ยวกับ John Wayne Gacyแสดงเลือดคอร์เนเลียถูกนำตัวไปที่สถานีตำรวจเพื่อสอบถามเกี่ยวกับความสงสัยเกี่ยวกับการฆาตกรรม

เมื่อFrannieเผชิญหน้ากับอดีตแฟนสาวของเธอจอห์นเขายอมรับว่ามีการโจมตีขวัญกำลังใจเธอเข้าไปในอพาร์ทเมนต์ของPaulneและค้นพบว่ามันถูกปลดล็อคและไม่ซื่อสัตย์เธอค้นพบหัวที่ถูกตัดในถุงพลาสติกในห้องน้ำคอร์เนเลียพยายามที่จะข่มขืนเธอในอพาร์ตเมนต์ของเธอในขณะที่มึนเมาหลังจากถูกสอบสวนโดย Malloy Frannieแต่ถูกตัดโดย Rodriguez นักสืบ Malloy เปิดเผยในภายหลังว่า “ลายเซ็น” ของฆาตกรกำลังออกจากแหวนบนนิ้วของเหยื่อเธอเผชิญหน้ากับ Malloy เกี่ยวกับรอยสักของเขาและแนะนำว่าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องหลังจากเรียนรู้ว่าเขามีเสน่ห์ที่หายไปและปุ่มกดไปยังอพาร์ตเมนต์ของพอลลีนเธอออกไปพร้อมกับแจ็คเก็ตและอาวุธของ Malloy เขาเข้าหา Rodriguez ด้วยกุญแจมือเขาโน้มน้าวให้เธอเข้าไปในรถตำรวจที่ไม่มีเครื่องหมายข้างนอก

 

ไปยังประภาคารสีแดงเล็กๆใต้สะพานจอร์จวอชิงตันโรดริเกซขับรถฟรานนี่มันทำให้เธอนึกถึงหนังสือที่เธอสอนไปยังประภาคารFrannieเธอบอกเขาสังเกตว่า Rodriguez ขอให้Frannieแต่งงานกับเขาแสดงแหวนที่ปลายมีดและมีรอยสักคล้ายกับ Malloy Rodriguez เมื่อเขาเข้าใจว่า Rodriguez เป็นฆาตกรเขาถูกยิงโดยFrannieโดยใช้ปืนของ Malloy เขาพยายามทำให้เธอสำลักแต่เธอยิงปืนอีกครั้ง Malloy ยังคงติดอยู่กับกุญแจมือไปที่ท่อที่เธอทิ้งไว้ให้เขาเมื่อเธอกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอและวางลง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *