MAE BIA 2015- A snake Lady

 

Mekhala เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ในชนบทที่อาศัยอยู่ในบ้านเก่า กลุ่มนักท่องเที่ยวมักจะไปที่บ้านเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น Chanachol นักธุรกิจที่มีการศึกษาในเมืองกำลังเยี่ยมชมบ้านและมีการจับคู่ทันทีระหว่าง Mekhala และเขา Mekhala อาศัยอยู่กับ PA ปอดและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เจ้าของบ้านก่อนหน้านี้และลูกของพวกเขาจมน้ำตาย แต่ศพของเด็กไม่เคยพบ Chanachol มีความรู้สึกว่าเขามาก่อนในบ้านเก่านี้ Chanachol แต่งงานแล้วและมีลูกสองคน ในที่สุด Chanachol มีการประสานงานกับ Mekhala งูเห่า jaleous เหนือธรรมชาติกำลังปกป้อง Maekala งูเห่าพยายามที่จะส่ง Chanachol ออกไป แต่ Mekhala ปฏิเสธและปกป้อง Chanachol จากงู Phot ผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นยังต้องการแต่งงานกับ Mekhala แต่เธอปฏิเสธ งูเห่าส่งเขาออกไป Phot กลับมาที่บ้านของ Mekhala เพื่อที่จะจับและฆ่างูเห่า เขาถูกกัดและตาย ในขณะเดียวกันภรรยาของ Chanachon ก็ตระหนักว่าสามีของเธอมีเรื่องการสมรสเป็นพิเศษ เธอพยายามที่จะป้องกัน Mekhala ยังคงรัก Chanachon อย่างยิ่ง Mekhala ตัดสินใจที่จะทำลายกับเขาเพื่อไม่ให้ทำลายครอบครัวของเขา Chanachol ไม่สามารถยืนแยกนี้และกลับไปที่บ้านเก่าได้ คลิกที่นี่เพื่อดู ดู ละคร แม่เบี้ยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ระหว่างทางกลับงูเห่าทำให้เขาตกลงมาจากเรือและเขาจมน้ำตาย ดูเหมือนว่าคู่ครองก่อนหน้าของ Mekhala จะตายไปแล้วและอีกคนหนึ่งกำลังติดพัน Mekhala อยู่แล้ว นี่คือเรื่องโป๊เปลือยที่ถ่ายได้อย่างสวยงามจากประเทศไทยที่ไม่ประนีประนอมภาพเปลือยและเพศ การคัดเลือกนักแสดงอยู่ที่จุด Karnpitchar Ketmanee ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะความงามที่เย้ายวนใจพร้อมกับผู้ที่ชื่นชอบและคนรักมากมาย Shahkrit Yamnarm ทำผลงานได้ดีในฐานะคนในครอบครัวที่ตกหลุมรัก Mekhala ภาพยนตร์ทำงานได้ดีในการผสมผสานชีวิตสมัยใหม่กับด้านดั้งเดิมของประเทศไทย แต่แน่นอนผู้อำนวยการ M.L. ความแข็งแกร่งของ Pundhevanop Dhewakul สามารถมองเห็นได้ในส่วนของชนบทและเป็นแบบดั้งเดิม

หล่อ

ชอบ Eakmongkol

Sor Asanajinda

passorn boonyakiat

apiradee pawaputanon

เรื่องไม่สำคัญ

มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไทยหลายเรื่องที่มีงู

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดภาคต่อปี 1993 ที่มีชื่อเรื่อง Ngoo Yuk Paya Mae Bia และ remake 2001 ที่มีชื่อเดียวกัน

งูกำลังเล่นส่วนสำคัญในวัฒนธรรมทางพุทธศาสนา (งูหรือ “นาค” – นาคเปลี่ยนการปรากฏตัวของเขาเป็นผู้ชายเพื่อเข้าสู่พระสงฆ์) งูยังสามารถเกี่ยวข้องกับผีและวิญญาณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *